CHUYÊN CUNG CẤP

MÍT SẤY GIÁ SỈ

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ XƯỞNG

cung cấp MÍT SẤY GIÁ SỈ

Mitsay.com chuyên cung cấp các loại mít sấy giá sỉ, bảo đảm ăn giòn, ngon, theo chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mít sấy từ lâu đã là một món đặc sản của đất nước nhiệt đới Việt Nam và là món ăn vặt được nhiều người thích. Mít sấy có hương vị thơm ngon thú vị, giòn và ngọt thanh tự nhiên. Múi mít có màu vàng tươi, múi mít nguyên vẹn, không quá to, không cứng.

Mít sấy được làm từ 100% mít chín tự nhiên, múi lớn. Mít sấy nguyên miếng giòn rụm, vị ngọt đặc trưng của múi mít chín vẫn được giữ lại nguyên vẹn. Mít sau khi sấy còn được phân loại kĩ lưỡng, để mặt hàng được đẹp và đều màu. Mitsay.com cam kết không sử dụng chất hoá học hay bất kì chất bảo quản nào trong quá trình chế biến.

Cơ sở chế biến mít được đặt ngay tại Long Khánh, vùng nguyên liệu mít tươi là một lợi thế của Mitsay.com. Chúng tôi thu mua hàng ngày mít đủ tiêu chuẩn sấy: múi mít mới, nguyên vẹn không bị dập, nát hay úng; màu mít vừa chín tới rất tươi không đục màu. Cơ sở được trang bị kho trữ lạnh lớn, máy sấy công suất cao, sạch sẽ, vệ sinh để có thể đáp ứng cho nhu cầu các đơn hàng sỉ và lẻ. Sản xuất tại xưởng nên Quý khách hàng có thể yên tâm về giá gốc cạnh tranh.

Mít sấy được đóng gói và bảo quản trong túi zip bạc: 250g, 500g, 2kg, đóng xá theo yêu cầu khách hàng.

Mitsay.com cung cấp mít sấy giá sỉ và giao hàng toàn quốc.

Mít tươi trước khi sấy

Mít sau khi sấy

Liên hệ Mitsay.com

Email: mitsaygiasi@gmail.com

Hotline đặt hàng: 0772.976.946/ 0938.073.637

Xưởng chế biến: Ấp Bảo Định, Xã Xuân Định, Xuân Lộc, Đồng Nai (giáp ranh Tp. Long Khánh)